Bọc răng sứ dùng được bao lâu thì nên bọc lại – bao lâu thì ăn được?

havynguyen

Thành viên
#1
Bọc răng sứ dùng được bao lâu thì nên bọc lại – bao lâu thì ăn được?
Được xem như vỏ bọc ngụy trang hoàn hảo giúp răng khắc phục được những sai sót về hình thể cũng như chữa trị bệnh lý.Thời gian răng sứ dùng được bao lâu thì nhất thiết bọc lại hay cách gia tăng độ bền của răng như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ Bật mí cho bạn, hãy Bật mí ngay!
Răng sứ dùng được bao lâu thì phải bọc lại theo những vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn cũng như là chế độ chăm sóc răng miệng hàng ngày.

Răng sứ được chia thành hai loại chính là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Thông thường, răng toàn sứ với các điểm cộng nổi trội có độ bền chắc hơn số đông so với răng sứ kim loại.

1. Bọc răng sứ dùng được bao lâu trường hợp áp dụng răng sứ kim loại?
Răng sứ kim loại là một trong dòng sứ được ứng dụng đa dạng mà tiêu biểu nhất là răng sứ Titan. Ưu điểm dễ nhận thấy nhất của răng sứ kim loại là có giá rẻ, nhưng tgian sử dụng trên dưới 10 năm.

Bọc răng sứ được bao lâu trường hợp ứng dụng răng sứ kim loại sẽ không được nhiều bởi thành phần có cấu tạo từ khung sườn kim loại.

Chỉ sau 6 -7 năm sử dụng cổ răng có thể xuất hiện viền xám, nướu răng đổi màu khiến tính thẩm mỹ bị giảm sút. Trường hợp này càng ngày càng biểu hiện rõ, Đòi hỏi cần thiết bọc lại răng sứ.

Tuy không có độ bền như răng toàn sứ nhưng có thể nói, răng sứ kim loại vẫn đáp ứng được nhu cầu của một bộ phận lớn người tiêu dùng khi có độ lành tính đối với cơ thể và đặc biệt là mức tầm giá hợp lý.

2. Bọc răng sứ giữ được bao lâu trường hợp dùng răng toàn sứ?
Bọc răng sứ dùng được bao lâu nếu dùng răng toàn sứ? Về bản chất răng sứ không kim loại có cấu tạo gồm phần sườn và phần mão bọc bên ngoài hoàn toàn bằng khối sứ nguyên chất.

Dòng răng sứ này độ chịu lực rất cao, lên đến 900-1300 Mpa, gấp từ 5-10 lần răng thật, có thể đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường như răng thật, thậm chí ngay cả đối với những thức ăn cứng và dai.

Với các phục hình răng sứ cao cấp như toàn sứ E.max, Cercon…thì mức giá phục hình cao hơn, tgian sử dụng từ 15 – 25 năm nếu được chăm sóc bảo vệ thấp.

Răng toàn sứ có không bị đổi màu theo time thời gian, độ bền của răng sứ khá chắc khi ăn nhai khi sau một tgian dài vẫn không bị bể vỡ. Đây là những dòng răng sứ có độ tuổi thọ trong khoảng thời gian dài nhất và bạn có thể yên tâm về những chất liệu răng sứ này. Việc răng sứ dùng được bao lâu chỉ còn lại trường hợp là ở chính sự giữ gìn của bạn.3. Bọc răng sứ bao lâu thì ăn được?
Răng toàn sứ với thế mạnh vượt trội của nó đang là ưu tiên bậc nhất trong phục hình răng và đặc biệt khi kết hợp với công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S sẽ giúp bạn rút ngắn tgian từ khi hoàn thành phục hình tới khi ăn nhai được bình thường trong tgian nhanh nhất. Với Nano Shining 5S, chỉ thích chưa đầy 48 giờ sau phục hình là bạn đã có thể ăn nhai được bình thường mà không gây ra cảm giác đau nhức hay khó chịu nào.

Theo các bác sĩ nha khoa quốc tế Nevada, Nano Shining 5S là công nghệ tân tiến nhất trong lĩnh vực phục hình răng sứ. Mẫu răng 5S được tái hiện sống động bằng phần mềm khoa học số, để cho thành lập chiếc răng đúng như bản gốc 100%.

đặc trưng, với sự cung cấp của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ tạo hình thể răng chuẩn xác tới từng gờ rãnh, trùng khớp 100% với răng thật và khoảng trống mất răng.

So với các kỹ thuật răng sứ khác, khoa học bọc răng sứ Nano Shining 5S có thể rút ngắn được thời gian tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế, có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng. Bạn chỉ cần 2 lần thăm khám là đã hoàn thành quá trình phục hình răng sứ hoàn hảo.
 
Top