Làm gia sư dạy kèm nhớ đặt chữ TÂM lên đầu

anhdon11

Administrator
Thành viên BQT
#1
Tìm một gia sư đã khó, tìm một gia sư có tâm khẳng định chắc chắn còn khó hơn hẳn. trọng tâm gia sư Thành Được chính là nơi bạn cũng có thể tìm thấy Những gia sư chất lượng nhất


Công việc gia sư chắc hẳn rằng đã trở lên vô cùng thân thuộc đối với tất cả chúng ta. đối tượng làm gia sư nhiều nhất chính là học sinh sinh viên. không hề không đồng ý rằng làm gia sư là để kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống thường ngày học hành. tuy nhiên, khi đã làm gia sư được một thời gian, có lẽ rằng bạn sẽ nhận biết rằng thứ ràng buộc mình với công việc Chưa hẳn chỉ là vấn đề kinh tế, mà còn là trọng trách, là cái tâm huyết so với nghề, là cái gắn bó bạn với học viên của chính bản thân mình.

Là 1 gia sư, hãy nhớ đặt chữ " Tâm " lên hàng đầu.

Chúng ta bắt đầu việc làm gia sư là vì tất cả chúng ta cần tiền, nhưng chúng ta thường xuyên việc làm gia sư thì lại vì chúng ta yêu thích công việc này. Chữ " Tâm " đã khiến tất cả chúng ta nhận thấy rằng, niềm vui trong việc, sự niềm hạnh phúc khi thấy học viên tiến bộ hằng ngày, khi mình được hỗ trợ người khác còn quý hơn ít nhiều đối với số chi phí lương mà chúng ta nhận được.

Nếu đi làm gia sư mà chỉ vì muốn có tiền thì chắc chắn là bạn sẽ không thể duy trì việc làm được lâu bền hơn. Bởi đấy là một công việc khó, trên chặng đường làm gia sư vốn không hề trải đầy hoa hồng như bạn nghĩ. không phải vô cớ mà tiền lương của 1 việc làm chỉ làm 2 tiếng đồng hồ một ngày lại bằng với tiền lương của một bạn học sinh sinh viên đi làm ca 8 tiếng. đa số chúng ta đã muốn bỏ cuộc khi gặp Những gian khổ trong những việc.

Bạn T.H.N ( học sinh sinh viên trường đại học Sư Phạm ) chia sẻ:" Mình học đại học được một năm thì bắt đầu đăng kí đi làm việc gia sư vì muốn kiếm thêm chút tiền tiêu vặt. ban đầu mình chỉ nghĩ làm gia sư là một tuần lễ đến dạy học sinh hai buổi & cuối thàng thì nhận lương. Nhưng đến khi dạy thì mới biết. Cậu học sinh của bản thân nghịch ngợm vô cùng, hay bày trò khiến mình nổi giận. khi ấy mình đã nghĩ là sẽ bỏ dạy. Nhưng nghĩ lại, là một trong những học sinh sinh viên sư phạm mà chỉ một cậu nhóc đã khiến mình nhụt chí thì mai kia mình hoàn toàn có thể làm gì. thế là mình lại thường xuyên. Mình hướng đến Nguyên Nhân Lý Do học sinh của bản thân lại như vậy. & sau cuối, cậu học sinh nghịch ngợm của bản thân trở nên rất chi là ngoan ngoãn. Mình sự thật rất niềm hạnh phúc khi thấy học sinh của bản thân mình văn minh từng ngày".

Đây chỉ là 1 trường hợp nhỏ trong vô số Những những bạn gia sư đã dùng cái " Tâm " của chính bản thân mình để vượt mặt Các khó khăn trong các công việc. Cái " Tâm " ấy khiến họ & học viên hiểu nhau hơn, khiến họ gắn bó với việc làm của chính mình hơn.

Dù đang khiến gia sư hay chuẩn bị đăng kí làm gia sư thì bạn hãy nhớ biến thành một gia sư vừa giỏi về trình độ, vừa tốt về đạo đức nhé. trung tâm gia sư Thành Được chính là nơi rèn luyện chúng ta trở thành Những gia sư chất lượng nhất.
 
Top