lông tài mọc ở đâu thì tốt

ngapham

Thành viên
#1
Lông tài là gì? Theo nhân tướng học, các cọng lông trắng mọc dài bất thường trên cơ thể với số lượng ít, màu sắc kích thước khác nhau được gọi là lông tài hay râu tài. Hiện tượng mọc lông ở cổ khiến đa dạng người không biết có ý nghĩ gì hay có phải lông tài không. Cũng giống như các mẫu lông khác, lông tài có thể mọc ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể như lông mày, mũi, cổ, tai, bụng, ngực,… nhưng chỉ ngẫu nhiên xuất hiện rồi biến mất sau 1 thời gian ngắn.Lông tài là gì? Lông tài mọc ở đâu thì tốt? Những vị trí mọc lông tài trên cơ thể

2. Ví như GẶP THẤY các SỢI LÔNG DÀI thất thường ĐỪNG VỘI NHỔ!
Lông tài thường có 2 màu trắng, đen thường thấy. Về dạng hình, sợi lông tài thường khá dài, hơi quăn queo hoặc gãy khúc. Theo nghiên cứu ghi nhận sợi lông tài dài nhất là 5 – 10 cm.

Lông tài màu trắng thường mọc ở chân mày, ngực, bụng, trong lỗ tai, cánh tay, ở bắp đùi. Chúng thường mọc ở dạng sợi dài, mỏng và hơi mềm yếu nên dễ bị nhổ bỏ. Bạn chỉ cần sử dụng tay để giật nhẹ đã nhổ tận gốc sợi lông tài màu trắng mà không đau đớn. Ngoài ra đừng dại nhổ lông tài trắng bởi bạn mất đi một tín hiệu báo điềm lành gần đến cho cuộc sống của mình.

Lông tài màu đen chỉ có phúc lúc mọc thành 1 chùm 3 loại. Dân gian có nói: “Một sợi lông cô quạnh, 3 sợi lại là sum suê, phú quý.” Chùm lông tài đen mọc trên nốt ruồi lại càng tốt cho tướng số, thể hiện cây cối tăng trưởng tươi tốt trên mảnh đất mỡ màu. Tương tự, nếu như bạn nhận ra chùm lông 3 cái đen mọc trên cơ thể cũng không được nhổ vì sẽ làm hao tổn phúc khí nhé.lông mày CÓ SỢI MỌC DÀI thất thường
Với trường hợp xuất hiện sợi chân mày dài bất thường người ta hay quan niệm đấy là 1 ưu thế. Chúng thường mang đến phú quý và tài lộc cho chủ nhân. Người sở hữu lông mày dài hơn mắt được coi là mang tướng phú quý. Ai sở hữu lông mày dài và cao thì thường là người có tướng quyền uy. Hay có chân mày dài và rủ xuống mắt thuộc vận tướng của người đại thọ. Đặc biệt có 1 sợi lông mày dài thất thường màu trắng chẳng hề màu đen thì có ý nghĩa khác không? Không chỉ màu sắc của sợ chân mày, vị trí sợi chân mày dài cũng thay đổi tướng số của bạn.

NGƯỜI CÓ LÔNG TÀI Ở CỔ LÀ CHỖ DỰA TRONG GIA ĐÌNH
các cụ có câu sướng mọc lông cổ khổ mọc lông chân liệu có đúng? Theo lý thuyết tướng số, cổ còn được gọi là Thiên Trụ nghĩa là cây cột chống trời. Lông tài mọc ở cổ thường là người có ý chí vững vàng, khó bị lung lay bởi quan niệm của người khác. Đôi khi gia chủ khá bảo thủ nên không chịu thay đổi ý kiến, lề thói cho dù nhìn thấy sự bất ổn. Đàn ông có lông tài mọc ở cổ sẽ phát triển thành người đàn ông trụ cột trong gia đình, biết kiếm tiền, tính bí quyết cẩn thận, ôn hòa được mọi người kính trọng.Lông tài mọc ở cổ

LÔNG TÀI MỌC Ở CHÂN
Theo nhân tướng học, chỉ cần Nhìn vào bàn chân sẽ biết được số phận sướng, khổ sang hèn của 1 người. Lông mọc ở đùi và ống quyển thì người nào cũng có nhưng lông tài mọc ở ngón chân mới hiếm. Gia chủ có bàn chân hồng hào, những ngón chân lớn và mọc khít nhau kết hợp với lông tài rậm rạp là người có sinh lực dồi dào, vượng khí không thiếu. Người này nhất thiết sẽ có hậu vận sung túc cùng con đàn cháu đống nếu biết chăm chỉ khiến ăn và tạo phúc đức cho đời.

trái lại, bàn chân to bản nhưng gót chân mỏng, có hõm sâu cho dù mọc lông tài mọc ở chân thì cũng không hóa giải được số phận vất vả, nghèo khổ. Người này thường không gặp nhiều may mắn khi không mà thường phải bôn ba khiến cho ăn rộng rãi nơi, lao động khó nhọc, chạy vạy phổ thông nơi thì mới mong khấm hơi lúc về già.Lông tài mọc ở chân (hình minh họa)

ngoài ra trên thực tiễn, lông tài mọc ở đâu thì tốt cho vận khí gia chủ hay không vẫn chưa được xác minh cụ thể. Về mặt khoa học, những sợi lông mọc dài thất thường, lộn xộn lại có thể là 1 dấu hiệu của biến dị tế bào hay những bệnh về nang lông. Chưa nhắc giả dụ lông tài mọc ở 1 số vị trí như: mũi, má, trên trán còn gây mất thẩm mỹ cho gương mặt của chị em phụ nữ. Tuy nhiên những sợi lông dài, đen, ngoằn nghèo mọc bất thường trên cơ thể thường không tốt về cả mặt tướng số lẫn y khoa. Và bạn cũng không nên tự ý cạo, nhổ chúng ở nhà mà nên đến những liên hệ uy tín như thẩm mỹ viện Nevada để thầy thuốc khám và trả lời cách xử lý phù hợp.

Thẩm mỹ viện Nevada là địa chỉ triệt lông uy tín tại Hà Nội và TpHCM đã được Hiệp hội FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho người sử dụng.quy trình triệt lông Nano Light

Trên đây là bật mí về sợi lông tài, lông tài là gì? Nếu như bạn có bất kì câu hỏi hay để ý tới các vấn đề về thẩm mỹ lông, triệt lông vĩnh viễn hay giá triệt lông vĩnh viễn vui lòng địa chỉ đến 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI thông báo để chuyên viên của Nevada giải đáp miễn phí.

Nguồn: https://trietlongtangoc.vn/long-tai-la-gi-long-tai-moc-o-dau-tren-co-the-thi-tot/
 
Top