nhổ ria mép có sao không

ngapham

Thành viên
#1
Nhổ ria mép có sao không là câu hỏi của toàn bộ các chàng trai, cô gái muốn sử dụng nhíp để chiếc bỏ ria mép. Có rộng rãi nguyên cớ dẫn tới hiện trạng ria mép xuất hiện phổ quát trong đấy có sự thay đổi nội tiết tố khi tới tuổi dậy thì. Ở tuổi dậy thì hormone Adrogen phát triển mạnh mẽ hơn, hormone này là nguyên do chính dẫn đến tình trạng mọc lông không chỉ ở ria mép mà lông trên toàn cơ thể. 1 Nguồn cội khác có thể là do nhân tố di truyền, nếu bố mẹ hoặc ông bà của bạn có ria mép thì rất có thể bạn được được lợi điều này trong khoảng họ.Có phổ quát cỗi nguồn xuất hiện ria mép, điều này làm rộng rãi người cảm thấy khó chịu, mất thẩm mỹ

Lông mép mọc phổ biến và rậm gây cảm giác khó chịu và bất nhân tiện trong sinh hoạt. Cho nên phổ thông người đã tậu đến bí quyết dòng bỏ ria mép với nhíp. Cách nhổ ria mép bằng nhíp có sao không? Việc waxing ria mép bằng nhíp sẽ gây ra 1 số tác động đến làn da và để có kết quả chính xác về tình trạng này, những nhà khoa học tại Mỹ đã tiến hành 1 cuộc nghiên cứu.

Họ thử nghiệm hành vi nhổ ria mép trên 5 người đàn ông và 5 người phụ nữ thường có hành vi này (những người này có lượng ria mép không quá rậm). Sau một năm với 12 lần nhổ (mỗi tháng một lần), kết quả cho thấy vùng da chịu ảnh hưởng bởi nhíp lỗ chân lông lớn hơn phổ biến, da sậm màu và sần sùi hơn, có tín hiệu lông mọc ngược. Hiện trạng này sẽ kéo dài và trầm trọng hơn nếu như 10 người này tiếp diễn cái bỏ ria mép bằng nhíp mà không có tác động nào khác để trông nom da.Nhổ lông mép phổ quát sẽ ảnh hưởng tới lỗ chân lông, gây viêm và nhiễm trùng da.

Vậy nhổ ria mép có sao không, có ảnh hưởng gì tới da hay không? Theo nghiên cứu trên có thể thấy việc nhổ ria mép sẽ tác động nguy hiểm tới làn da nếu nó diễn ra trong một thời gian dài mà bạn không có bí quyết dưỡng da phù hợp. Đồng thời nhổ ria mép sẽ đem lại các tổn thương khác như xước da, viêm da, nhiễm trùng da. Bởi vậy, nếu như bạn thường waxing râu bằng nhíp, bạn có thể thay đổi 1 cách thức khác, đơn thuần và hiệu quả hơn.

bí quyết NHỔ RIA MÉP KHÔNG ĐAU TẠI NHÀ
giả dụ bạn thường lựa chọn việc loại bỏ ria mép bằng nhíp thì hãy áp dụng trật tự nhổ ria mép bằng nhíp tại nhà dưới đây để giảm thiểu tổn thương cho da.

  • thứ tự thực hành
Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ ria mép bằng nước ấm, sau đó tẩy da chết và rửa sạch. Bạn có thể xông khá mặt và vùng ria mép bằng hơi nước nóng để lỗ chân lông giãn ra, tạo điều kiện cho thời kỳ nhổ lông được tiện lợi hơn.

Bước 2: Sau lúc lỗ chân lông giãn nở, bạn sử dụng nhíp (không quá sắc bởi nhíp sắc sẽ khiến cho lông bị đứt, không thể loại bỏ được phần chân lông) và nhổ dứt khoát từng sợi ria mép.

Bước 3: Vệ sinh ra sạch sẽ sau lúc chiếc bỏ lông, xoa kem dưỡng ẩm làm cho dịu và dưỡng da.những bước nhổ ria mép tại nhà an toàn  • điểm mạnh nhổ ria mép tại nhà
+ Hiệu quả nhanh

+ bí quyết làm thuần tuý

+ Tiết kiệm bảng giá

  • Nhược điểm nhổ ria mép tại nhà
Việc nhổ ria mép thường xuyên sẽ dẫn tới các lỗ chân rộng bị rộng ra, lâu ngày dẫn đến hiện trạng lỗ chân lông to khiến da sần sùi, thô ráp. Việc nhổ ria mép sẽ khiến cho lỗ chân lông to ra giúp cho vi khuẩn có cơ hội thâm nhập, gây nên hiện trạng viêm nang lông.

đặc biệt phương pháp này chỉ áp dụng ở các người ít ria mép, lông mọc thưa còn đối với trường hợp ria mép quá rậm thì việc nhổ ria mép số đông chẳng thể bởi việc chiếc bỏ quá phổ thông lông trên địa bàn da nhạy cảm như vùng mép sẽ gây nên những đau đớn.

cách thức MỚI TRIỆT RIA MÉP AN TOÀN KHÔNG ĐAU RÁT
nếu như lông ria mép quá rậm rạp thì bạn có thể tham khảo những phương pháp triệt lông hiệu quả bằng công nghệ. Hiện tại công nghệ triệt lông được đa dạng người lựa chọn là công nghệ triệt lông tận gốc Nano Light.

Nano Light là công nghệ triệt lông của Mỹ đã được FDA chứng nhận an toàn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Nano Ligth hoạt động theo cơ chế không lấn chiếm, không gây đau lúc tác động sâu tới chân lông bằng nguồn ánh sáng IPL. IPL sẽ tác động tới phần chân lông, ngăn cản công đoạn cung ứng dinh dưỡng đến lông, từ đấy lông sẽ yếu dần và rụng bất chợt. Mặt khác Nano Light sử dụng sóng điện từ RF kích thích và tái tạo collagen dưới da khiến cho vùng da sau khi triệt trở nên sáng mịn.Triệt ria mép công nghệ Nano Light

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là 1 trong số ít các trọng điểm thẩm mỹ được lựa chọn chuyển giao công nghệ triệt ria mép an toàn Nano Light trong khoảng Hoa Kỳ. Công nghệ triệt lông tận gốc tại Nevada sẽ giúp bạn:

+ Triệt sạch lông trong khoảng 3 – 4 ngày

+ Không đau, không xâm lấn

+ giảm thiểu tối đa mùi cơ thể, ngăn hiện trạng lông mọc ngược

+ hỗ trợ điều trị viêm nang lông, hỗ trợ trị thâm

+ Da trắng sáng, mịn màng hơn sau khi triệt.

Để được tư vấn kỹ hơn về công nghệ triệt lông tận gốcchi phí triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada Các bạn hãy gọi ngay tới Hotline: 1800.2045 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI thông tin để nhận được những giải đáp chi tiết nhất.

Nguồn: https://trietlongtangoc.vn/nho-ria-mep-co-sao-khong/
 
Top