Săn vé máy bay Tết thế nào để có giá rẻ nhất

vevietjetccv

Thành viên mới
#1
Dịp tết là thời gian chúng ta muốn quây quần bên gia đình người thân, nhất là với những người xa gia đình thì dịp tết lại càng trở nên quan trọng. Để có nhiều thời gian bên gia đình thân yêu, mỗi người cần lên lịch trình cụ thể kể cả việc vé máy bay tết 2019 vietnam airline giá rẻ vào thời gian nào, mua ở đâu, cách thức mua như thế nào… tất cả những điều đó sẽ được chia sẻ trong bài viết sau của chúng tôi.

3 bí kíp vàng để mua vé máy bay tết 2019 vietnam airline giá rẻ
Thật vậy, ai cũng biết di chuyển bằng đường hàng không là cách di chuyển nhanh nhất và tiện lợi nhất, nhưng mỗi độ tết đến xuân về là việc mua được vé máy bay tết 2019 vietnam airline giá rẻ lại trở nên thật sự khó khăn bởi rất nhiều lý do. Chính vì thế, nếu bạn nắm vững 3 bí kíp mua vé máy bay tết giá rẻ sau chắc chắn bạn sẽ có những cặp vé máy bay ưng ý!
Chọn thời điểm mua vé máy bay tết
Có thể nói, việc chọn thời gian mua vé máy bay tết 2019 vietnam airline hết sức quan trọng, nó ảnh hưởng rất lớn đến giá cả cũng như chất lượng bay. Theo nghiên cứu của chúng tôi, các bạn nên chọn mua vé máy bay tết càng sớm càng tốt. Các bạn nên chọn mua nay khi hãng hàng không có thông tin bán vé tết. Đặc biệt không nên mua vé vào gần tết, vì lúc này giá vế rất cao mà bạn cũng khó tìm được vé chất lượng. Theo thống kê của chúng tôi càng gần tết, giá vé càng đắt, có năm đắt gấp 5-6 lần so với thời gian trước đó vài tháng.
Nắm chắc thông tin vé máy bay tết 2019 vietnam airline giá rẻ
Chắc chắn trong 1 năm, hãng hàng không vietnam airline sẽ có đợt bán vé tết rẻ phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người mỗi dịp tết đến. Thông thường, giá vé tết rẻ được bán theo đợt và số lượng có hạn. Do vậy, nếu không nắm bắt thông tin thời gian xuất hiện vé rẻ thì rất khó để bạn mua được vé giá mềm. Các bạn nên theo dõi trang web của chúng tôi để được cập nhật tình hình vé tết rẻ của vietnam airline.
Chọn địa chỉ uy tín mua vé máy bay tết giá rẻ
Thực tế đã chứng minh rằng, mua bất kỳ loại hàng hóa nào cũng cần chọn địa chỉ uy tín, đáng tin cậy và mua vé máy bay tết 2019 vietnam airline giá rẻ cũng không ngoại lệ. Các bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin của đại lý bán vé máy bay. Hiện nay trên thị trường có nhiều đại lý giao bán vé máy bay tết giá rẻ, nhưng một số đại lý làm ăn mập mờ, có xuất hiện đại lý bán vé lừa đảo khách hàng. Các bạn tuyệt đối không thể chủ quan với địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ nhé!
Vé máy bay tết 2019 vietnam airline bao nhiêu là rẻ?
Dĩ nhiên, so với vé tàu hỏa, vé ô tô thì vé máy bay sẽ đắt hơn. Nhưng xét về mặt thời gian và những tiện ích khi đi máy bay thì bạn có thể yên tâm rằng bạn có nhiều cơ hội mua được vé giá rẻ với dịch vụ bay chất lượng. Khi bay với hãng hàng không Vietnam airline, nếu bạn mua được vé tết bằng 50% giá vé bình thường đồng nghĩa với việc bạn đã mua được vé rẻ.
Ngoài ra, giá vé còn phụ thuộc vào địa điểm bay của bạn. Nếu có sự linh hoạt về đường bay, tính toán chi li về thời gian bay, chắc chắn các bạn còn có thể tiết kiệm hơn thế. Hãy gọi cho Cánh Chim Việt để được tư vấn về vấn đề này và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng rất cẩn thận!

Xem thêm: Vé máy bay Vietjet giá rẻ
 

taminhduc

Thành viên mới
#2
cung cấp dịch vụ du lịch, vé máy bay, tổ chức, điều hành tour du lịch chất lượng cao, đặc biệt là các tour du lịch nga, hỗ trợ thủ tục làm visa du lịch nga cho du khách
 
Top